ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin
  • Tầng 8 cănTầng 12 cănTầng 16 căng

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Condotel – Căn hộ nghỉ dưỡng

ca-ho-nghi-duong-01 Phía trên của tòa nhà là 22 tầng căn hộ Nghỉ dưỡng cao cấp với tổng số khoảng 263 căn hộ để bán và cho thuê, được bố trí linh hoạt, đa dạng: 16 căn/ tầng; 8 căn/ tầng; 12 căn /tầng, 03 căn Penhouse và 08 căn hộ VIP. Các căn hộ có diện tích từ 37,5m2 đến 355,7m2 với: 1,2 và 3 phòng ngủ tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và các nhà đầu tư.

ca-ho-nghi-duong-02Có tổng chiều cao 147.5m, điểm đặc biệt của dự án đó Ocean Gate Nha Trang sẽ không có khái niệm căn hộ “xấu” -bị che khuất tầm nhìn. Với thiết kế thông minh, vị trí lô đất đặc biệt vuông, các đơn vị thiết kế đã rất thành công trong việc lần đầu tiên tạo ra một dự án: đạt được tiêu chí kép “100% số phòng Khách sạn, Căn hộ đều có ban công/ Logia rộng mở, đón gió biển tự nhiên và 100% số phòng có ánh sáng tự nhiên giúp chủ nhà và du khách tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ nhưng không kém phần lãng mạn của Thành phố xinh đẹp bên bờ biển Vịnh Nha Trang. Đây là một điểm nhấn ưu việt khác biệt so với tất cả các dự án Condotel cùng phân khúc không chỉ ở Nha Trang mà còn trên khắp cả nước.

Căn hộ cao cấp được trang bị đầy đủ các tiện ích và từng căn căn hộ đều được tư vấn thiết kế tỉ mỉ, công phu và hoàn hảo với nhiều không gian sống được trang trí nội thất hợp lý vừa đáp ứng phong cách kiến trúc tổng thể, vừa mang bản sắc riêng cho từng căn hộ sẽ giữ chân và kiến tạo cho tương lai một cộng đồng văn hóa giữa lòng thành phố biển.

Để đáp ứng cho nhu cầu và thị hiếu và tạo nhiều tự chọn của khách hàng, Chủ đầu tư và tư vấn thiết kế đưa ra:
+ Căn hộ 1 phòng ngủ có đến 5 diện tích khác nhau và 6 cách bố trí nội thất khác nhau cho 5 loại phòng đó.
+ Căn hộ 03 phòng ngủ có 5 loại phòng khác nhau, nên sẽ có 5 cách bố trí khác nhau.
+ Tất cả các loại phòng khác nhau này đều được hãng BE CH Áo thiết kế nội thất chi tiết, và khi khách hàng có nhu cầu sử dụng theo thiết kế nội thất đó, Chủ đầu tư sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng cho bất cứ loại căn nào theo yêu cầu của Khách hàng. Khó khăn cho các dự án căn hộ tại Nha Trang hiện nay là bãi đổ xe ô tô: làm sao vừa đủ, vừa tiện di chuyển. Với Ocean Gate, ngoài 02 hầm làm bãi đậu xe dành riêng cho khối căn hộ, thì chung hàng rào với dự án là bãi xe của Tp.Nha Trang rất rộng và với dự án nằm ngay ngã tư giao cắt của 2 tuyến đường 2 chiều thì việc di chuyển rất thuận tiện. Chủ đầu tư sẽ có thể mở thêm 1 cổng phụ chung hàng rào với Bãi đỗ xe thành phố để tiện cho khách hàng đi lại trong việc lựa chọn đảm bảo 100% chủ căn hộ có bãi đỗ xe thuận tiện.

Một vấn đề kỹ thuật nữa mà có thể Chủ đầu tư khác và các khách hàng mua và đầu tư căn hộ có thể rất ít khi quan tâm đến vấn đề chắc chắn, an toàn, chất lượng trường tồn theo thời gian của Tòa nhà. Chủ đầu tư cam kết sẽ đầu tư Ocean Gate đẳng cấp và chất lượng lâu bền: tựa như chất lượng các công trình của Pháp để lại cho chúng ta mà hơn 100 năm vẫn sử dụng tốt.

ca-ho-nghi-duong-03Với 22 tầng căn hộ Nghỉ dưỡng cao cấp tổng số khoảng 262 căn hộ để bán và cho thuê, được đặt ở phía trên của tòa nhà, bố trí linh hoạt, đa dạng: 16 căn/ tầng; 8 căn/
tầng; 12 căn/tầng, 03 căn Penhouse và 08 căn hộ VIP. Các căn hộ có diện tích từ 37,5m2 đến 355,7m2 với: 1, 2 và 3 phòng ngủ tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Các khách hàng mua và đầu tư căn hộ rất ít khách hàng quan tâm đến vấn đề chắc chắn, an toàn,chất lượng trường tồn theo thời gian. Chủ đầu tư cam kết sẽ đầu tư
một Ocean Gate đẳng cấp và chất lượng lâu bền: Giống như chất lượng các công trình của Pháp để lại cho chúng ta mà hơn 100 năm vẫn sử dụng tốt.

Tòa nhà sé đựợc trang bị 09 tháng máy chất lượng, tốc độ cao (Mitsubishi-Otis-Schrinder). Diện tích sàn xây dựng khoảng 1.100 m2, với 02 sảnh Khách sạn
– Căn hộ riêng biệt, Ocean Gate được đánh giá là một trong số ít tòa nhà có thiết kế hướng tới tối đa tiện ích cho người sử dụng: giao thông trục đứng nhanh chóng, thuận tiện, quý khách không phải chờ lâu để gọi thang máy thậm chí là vào giờ cao điểm.

ca-ho-nghi-duong-04Thiết bị vệ sinh đẳng cấp (TOTO, hoặc tương đương).Thiết bị M&E tốt nhất đảm bảo an toàn cao nhất khi vận hành.

Với nghiên cứu tỉ mỉ, thông minh và kinh nghiệm; các đơn vị thiết kế cùng Chủ đầu tư đã đưa ra được việc bố trí hoàn hảo, chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất cũng như đảm bảo tốt nhất về mặt phong thủy của người Á – Đông ( ĐÂY LÀ KHÁC BIỆT LỚN SO VỚI MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG ĐẦU TƯ TẠI NHA TRANG):
– Tất cả các phòng Khách sạn – Căn hộ không bị hành lang chiếu thẳng vào cửa chính.
– Không có bất kỳ phòng Khách sạn – Căn hộ nào đối chính diện với nhau.
– Không có bất kỳ căn hộ nào cửa chính mở ra chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ bên trong căn hộ…
Như vậy sẽ không chỉ tạo ra sự riêng tư cần thiết và hết sức thoải mái cho người sử dụng mà còn đảm bảo chủ căn hộ có được sức khỏe tốt, sự thư thái và gặp nhiều may mắn: AN TÂM – AN KHANG & THỊNH VƯỢNG.

TOP